Dễ dàng quản trị & cập nhật nội dung website với WEB++

07:35' CH - Thứ sáu, 12/03/2004

Với hạt nhân HTML Editor của WEB++, bạn có thể cập nhật nội dung cho website một cách nhanh chóng, các thao tác soạn thảo nội dung tương tự như trong Microsoft Word. Thật đơn giản!


Thanh công cụ của màn hình soạn thảo của WEB++

Khi soạn thảo nội dung, bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để định dạng (format) các dòng chữ hoặc đoạn văn bản (paragraph). Ví dụ: chọn một đoạn văn bản, bấm Ctrl+B để định dạng đoạn văn bản đó có hiệu ứng đậm (bold), hoặc bấm Ctrl+C để copy đoạn văn bản vào bộ nhớ, di chuyển con trỏ sang vị trí khác và bấm Ctrl+V để "dán" đoạn văn bản xuống vị trí con trỏ. Hoặc bạn có thể căn lề văn bản trái, phải, căn giữa hay căn đều 2 bên. Bạn cũng có thể chỉ định màu chữ và màu nền cho đoạn văn bản bạn đang chọn. Và nhiều tính năng khác...

Mặt khác, bạn có thể di chuyển con trỏ chuột lên các biểu tượng (icon) trên thanh công cụ (toolbar) để xuất hiện thông báo ý nghĩa của biểu tượng, từ đó bạn có thể sử dụng chúng để soạn thảo nội dung một cách đơn giản.


Màn hình soạn thảo nội dung trong WEB++
(Click chuột vào hình để xem ảnh lớn)

Ngoài ra, bạn có thể copy nội dung thẳng từ Microsoft Word hoặc Microsoft Excel vào trong màn hình soạn thảo nội dung bài viết. Các định dạng trong Microsoft Word được giữ nguyên khi bạn copy vào nội dung, giảm thiểu công sức cần phải bỏ ra để soạn thảo nội dung. Thậm trí, các bảng (table) trong Word cũng được copy, không thay đổi định dạng. Bạn có thể so sánh nội dung trong màn hình soạn thảo của WEB++ với nội dung trong Word tại hình dưới.


Màn hình soạn thảo văn bản của Microsoft Word
(Click chuột vào hình để xem ảnh lớn)

Kết luận: thật quá đơn giản để cập nhật nội dung website với WEB++

Dễ dàng quản trị & cập nhật nội dung website với WEB++
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,