Xin chào, chúng tôi là

Hanoi Software

Mr. Quỳnh - Chủ tịch Hanoi Software JSC

Xin chào,

Tôi là Nguyễn Đức Quỳnh – Chủ tịch Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC).

Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Hanoi Software JSC vẫn là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo nên những giải pháp giá trị phục vụ cho nền kinh tế quốc dân.

Chúng tôi tự tin mang đến cho thị trường:

 • Giải pháp hệ thống kinh doanh tự động trên nền tảng công nghệ Internet & AI
 • Các giải pháp thiết kế giá trị tập trung vào lợi ích của người dùng cuối
 • Dịch vụ tư vấn & hỗ trợ hoàn hảo để thích ứng nhanh trong thời kỳ mới

Những dấu mốc

20+

năm kinh nghiệm

5+

thế hệ giải pháp

5000+

doanh nghiệp được biến đổi

15.000+

kết nối

Giới thiệu

Ngày 25/07/2003 nhóm đội ngũ gia công phần mềm cho thị trường Hoa Kỳ (từ năm 2000) được Phòng Đăng ký Kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 0103002607 xác định sự có mặt chính thức của Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC) trên thị trường.

Hiện tại Hanoi Software JSC đang đặt trụ sở hoạt động tại 134 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Hanoi Software JSC

Mục tiêu

Hanoi Software JSC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh.

Nhiệm vụ chính

 • Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.
 • Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

Vị trí trên thị trường

Hanoi Software JSC đã và đang trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Internet & AI để trợ giúp cho các đối tác khai thác các giá trị gia tăng của Internet & AI cho hoạt động marketing, bán hàng, hệ thống kinh doanh tự động và chuyển đổi số trong doanh nghiệp/tổ chức.

Lĩnh vực

Kênh truyền thông trên Internet

Tư vấn, xây dựng & chuyển giao kênh truyền thông chính thức trên Internet với chiến lược cơ bản "một website chính thức đi kèm với một kênh mạng xã hội chính thức", tập trung vào trả lời và truyền tải thông điệp từ 2 câu hỏi cơ bản: Chúng tôi là ai? (Who we are?) và Chúng tôi làm cái gì để mang lại lợi ích cho khách hàng? (What we do?)

Marketing & Bán hàng trên Internet

Tư vấn, xây dựng & chuyển giao hệ thống marketing & bán hàng tập trung hoàn toàn vào lợi ích của khách hàng, áp dụng triệt để nguyên tắc của marketing trực tiếp trên nền tảng công nghệ Internet & AI để có thể gia tăng doanh số, giảm thiểu chi phí, mở rộng quy mô

Hệ thống kinh doanh tự động

Xây dựng, huấn luyện, hướng dẫn thực hành giải pháp hệ thống kinh doanh tự động được tích hợp đa kênh xuyên suốt từ các nền tảng mạng xã hội, sàn giao dịch, tiếp thị trực tuyến, phễu marketing/bán hàng liên hoàn, các hệ thống tác nghiệp/chăm sóc khách hàng

Chuyển đổi số

Tư vấn, huấn luyện, triển khai các giải pháp để tạo ra sự thay đổi mang tính căn bản về công nghệ và tâm lý, tạo ra sự đột phá và chuyển đổi quy trình cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp

Các giá trị cốt lõi

Với mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của công ty cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của công ty đối với các đối tác/khách hàng, của các bộ phận và cá nhân trong công ty:

 • Phát triển sự nghiệp cá nhân gắn liền với thành công của tổ chức: biểu hiện thông qua các hành vi/hoạt động thực hiện nhiệm vụ mà cá nhân được giao với trách nhiệm và nghĩa vụ của vị trí trong tổ chức, thể hiện sự đóng góp của cá nhân vào sự thành công của tổ chức. Và tổ chức đưa ra các quyết định hoặc hỗ trợ các cá nhân góp phần trực tiếp tới thành công của các cá nhân trong cuộc sống cũng như trong kết quả của tổ chức (sự thành công của tổ chức).
 • Phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Hành động liên tục nhằm nâng cao và/hoặc tiến bộ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp (theo nguyên tắc hoặc các tiêu chuẩn nghề nghiệp), đóng góp vào quá trình phát triển của tổ chức ở vai trò một người đóng góp cá nhân; hay như một thành viên của nhóm hoặc như một nhà lãnh đạo/tổ chức.
 • Trung thực, liêm chính và đạo đức: Trung thực trong mọi tình huống, thực hiện những điều đã cam kết đối với đồng nghiệp, cấp trên/cấp dưới hay đối với những người đã uỷ nhiệm. Xây dựng sự tin tưởng và quan hệ tốt đối với mỗi cá nhân trong và ngoài tổ chức bằng cách thực hiện những gì mình đã hứa. Cư xử tôn trọng, lịch sự và công bằng với các cá nhân trong và ngoài tổ chức.
 • Đa dạng và đa nguyên: Chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt trong suy nghĩ, cách hành động.
 • Sáng tạo và linh hoạt: Cung cấp và/hoặc khuyến khích những ý tưởng mới mà có thể làm cho tổ chức hoặc nhóm tốt hơn. Cần cởi mở (trong suy nghĩ/hành động) và thích nghi với những sự thay đổi. Thực hiện thông qua phương châm “không có công việc gì là không quan trọng, không có nhiệm vụ nào là nhỏ bé“.
 • Làm việc theo nhóm và hợp tác: Nỗ lực đóng góp vào hoạt động của tổ chức hay của bộ phận/phòng với tư cách là một thành viên của nhóm. Khi thực hiện công việc, cần tiến hành hoặc cung cấp cho đồng nghiệp/đối tác những dịch vụ/sản phẩm chất lượng cao nhất có thể. Nỗ lực hoàn thành những cam kết với đối tác bên ngoài tổ chức dưới vai trò cả nhóm đã thực hiện công việc, hỗ trợ các cá nhân/nhóm khác trong tổ chức phát triển và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Phương châm hành động

Để đạt được tầm nhìn và các mục tiêu đã đưa ra, Hanoi Software JSC đưa ra các khẩu hiệu để định hướng chung cho các hoạt động và tư duy của các thành viên trong công ty:

Êkíp nhỏ, thành công lớn” (năm 2003):

 • Các thành viên hoạt động theo nhóm nhỏ, lao động trách nhiệm và năng suất;
 • Hợp tác, phối hợp theo nhóm nhỏ với: làm việc hiệu quả, quan hệ thân tình, tôn trọng và công bằng.

Sản phẩm hữu ích, Hỗ trợ tận tình” (năm 2004):

 • Sản phẩm chỉ có ý nghĩa khi khách hàng coi là hữu ích và sử dụng hiệu quả đối với hoạt động tác nghiệp/kinh doanh.
 • Ưu tiên thực hiện cam kết và yêu cầu của khách hàng

Cùng thắp lửa thành công” (từ cuối năm 2005 đến nay):

Với phương châm hành động này, Hanoi Software JSC mong muốn cùng các đối tác: xã hội, khách hàng, thành viên, … cùng đi tới lợi ích và thành công chung, bằng cách:

 • Hợp tác – chia sẻ: chia sẻ, tôn trọng, công bằng.
 • Chuyên nghiệp: trách nhiệm, hiện đại (quản lý, công nghệ, tri thức), sáng tạo (ứng biến, đổi mới).
 • Đẳng cấp: tiềm năng/thách thức, thiết thực/thân thiện, uy tín/tin cậy.

Khẩu hiệu hành động “Cùng thắp lửa thành công” bao quát các giá trị cốt lõi của công ty, được thể hiện trung thực nhất thông qua những công việc hàng ngày của từng thành viên trong công ty tại bất cứ lĩnh vực nào. Vì vậy, nỗ lực cá nhân của mỗi thành viên trong công ty là giúp hướng tới chuyên nghiệp nghiệp hơn, năng động hơn, đóng góp quan trọng cho công ty trở thành một thương hiệu tin cậy, uy tín. Và khi đó, mỗi thành viên là một niềm tự hào của Hanoi Software JSC và Hanoi Software JSC là niềm tự hào của tất cả các thành viên.

Biểu tượng & Khẩu hiệu hành động

Hanoi Software JSC

Biểu tượng và khẩu hiệu hành động “Cùng thắp lửa thành công” được bắt đầu vào đầu năm 2006 mang ý nghĩa thống nhất và hoà quyện với các giá trị cốt lõi mà công ty cùng các thành viên hướng tới.

Đặc điểm của biểu tượng

 • Phối hợp ba màu: đỏ, da cam và xanh nước biển
 • Hình tượng: con người vươn lên với ngọn lửa đam mê bùng cháy
 • Câu khẩu hiệu hành động: Cùng thắp lửa thành công

Đó là hình tượng và khẩu hiệu chung dành cho khách hàng, cho các thành viên, cho công ty, cùng đem lại thành công tỏa sáng tới tất cả mọi người.

Đặc tính của biểu tượng

1. Cùng: Hợp tác

Hình ảnh con người ẩn dụ yếu tố hợp tác, nhân bản – “sống cùng”, “chia sẻ cùng”. Các thành viên Hanoi Software JSC sát cánh, gắn bó cùng nhau, cùng với đối tác, cùng với nhau tin tưởng, hợp tác, chia sẻ lẫn nhau các cơ hội, các điểm mạnh, giúp nhau đạt được mong ước chung và phòng tránh rủi ro, khỏa lấp điểm yếu của nhau.

Cùng bên nhau hợp tác, nắm chắc tay nhau trở thành những đối tác lâu dài, chiến lược của nhau. Hợp tác với nhau coi khách hàng là trên hết và tiếp theo là đi đến điều cao đẹp hơn nữa là vì cộng đồng.

2. Thắp lửa: Chuyên nghiệp

Hình ảnh ngọn lửa màu đỏ và màu cam hình tượng hướng lên chuyên nghiệp, thắp cháy nhiệt huyết trong hợp tác và lao động, Soi đường, dẫn lối cho mọi hoạt động.

Nó ẩn dụ cho các yếu tố:

 • Tinh thần trách nhiệm cao: tâm huyết, kiên trì, bảo đảm phục vụ hoàn hảo, hỗ trợ tận tình, chu đáo; Chuyên môn hóa, phân công rõ quyền/chức năng/trách nhiệm, chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp thế mạnh (giỏi gì, làm nấy)
 • Hiện đại: sử dụng các công nghệ và tri thức, quy trình/quản lý/kỹ năng tiên tiến nhất. Mọi hoạt động tập thể đều hướng tới vận dụng công nghệ, sử dụng tri thức mới nhất để tạo nên sản phẩm, dịch vụ công nghệ có chất lượng, tiên tiến.
 • Sáng tạo: hoạt động của công ty luôn luôn ứng biến với thực tế, sáng tạo, đổi mới không ngừng, liên tục.

Yếu tố thắp lửa này bao quát hai khẩu hiệu đã được Hanoi Software JSC dùng trong giai đoạn 2003 – 2005 là “Ê kíp nhỏ, thành công lớn” và “Sản phẩm hữu ích – Hỗ trợ tận tình”.

3. Thành công: Đẳng cấp

Hình ảnh biểu tượng của Hanoi Software JSC ẩn dụ cho yếu tố vươn lên, hướng tới đạt các giá trị/vị trí có đẳng cấp cao, giàu tiềm năng và thách thức, đảm bảo có uy tín bền vững cho mọi bên tham gia.

Hành động hợp tác, hiệp đồng nhằm tới những lợi ích thiết thực, sự thân thiện giữa các bên, khẳng định uy tín lâu dài. Chính nhờ đó các bên cùng phát triển, cùng sánh vai nhau bền vững và vươn tới sự thành công đẳng cấp, trở thành thương hiệu của “hợp tác ở đẳng cấp chuyên nghiệp để cùng đạt được thành công toả sáng.

Toàn bộ những đặc điểm của biểu tượng, của khẩu hiệu hành động và ấn đằng sau đó là các giá trị cốt lõi được bảo vệ và cổ vũ, tạo nên phương châm hành động và cư xử chung, dần dần tạo lập thành văn hóa của Hanoi Software JSC. Nó là giá trị chung và làm nên bản sắc cho cả tập thể và từng thành viên. Nó giúp công ty phát triển bền bỉ, vững bền và là chất keo dính mọi thành viên, thôi thúc và đòi hỏi nỗ lực/đoàn kết trong tập thể, kiên trì đi tới các thành công rực sáng.

Tài nguyên

quynhorange.com
ChatGPT

So sánh: ChatGPT-4o vs ChatGPT-4 Plus

Ngày 13/05/2024, OpenAI giới thiệu GPT-4o với nhiều cải tiến vượt trội. GPT-4o không chỉ xử lý nhanh hơn gấp đôi so với GPT-4 mà còn hỗ trợ đầu vào

Công cụ

Nói chuyện với ChatGPT như thế nào?

Viết một bài viết về Trà Sâm của người Tày ở Tuyên Quang, đã hỗ trợ tốt cho giấc ngủ. Vậy nói chuyện với ChatGPT như thế nào để đáp

Kỹ năng

3 cách trích xuất text từ video

3 cách trích xuất phụ đề, hoặc có thể gọi là trích xuất văn bản text hay transcript từ video, 2 cách đầu áp dụng đối với video trên Youtube,

Kết nối với chúng tôi