Sự kiện kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty phần mềm Hà Nội

Thúy Nguyễn
10:02' SA - Thứ sáu, 25/07/2008

Ngày 25-7-2008 đánh dấu công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC) đã được tròn 5 năm tuổi . Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâudài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng côngnghệ Web & Internet, Hanoi Software JSC đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng ra các sản phẩm và và cung cấp dịch vụ công nghệ với chất lượng cao cho các cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn các khách hàng - đối tác đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tácvới Hanoi Software JSC để xây dựng ứng dụng CNTT, xây dựng kênh thôngtin Internet.

Hanoi Software JSC cam kết thường xuyên học hỏi vàsáng tạo, tăng cao năng lực để mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng- đối tác, xứng đáng với đầu tư của các quý vị đã dành cho tương lai,dành cho Hanoi Software JSC.

Xin trân trọng cám ơn.

Sự kiện kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty phần mềm Hà Nội
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,