Phối hợp thực hiện giao lưu trực tuyến "Kiểm soát thuốc tăng trưởng cho cây trồng"

02:20' CH - Thứ sáu, 14/03/2008

Chiều ngày 14/03/2008, Hanoi Software JSC đã phối hợp cùng Báo Diễn đàn doanh nghiệp điện tử thực hiện buổi giao lưu trực tuyến "Kiểm soát thuốc tăng trưởng cho cây trồng".

Tham gia buổi giao lưu bao gồm các vị khách mời:

  1. TS Nguyễn Thị Kim Thanh - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội
  2. TS Nguyễn Văn Khải
  3. Ông Nguyễn Ngọc Hùng - người tiến hành các thực nghiệm
  4. Đại diện các doanh nghiệp, siêu thị...

Đây là một chủ đề được nhiều bạn đọc, người dân trên cả nước quan tâm lâu nay vì có khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài của nhiều người, do vậy cuộc giao lưu trực tuyến chỉ kéo dài 2 tiếng đồng hồ, nhưng đến 16h, nhiều câu hỏi của bạn đọc vẫn dồn dập gửi về. Để đáp ứng thêm nhu cầu tìm hiểucủa bạn đọc, Ban biên tập báo Diễn đàn Doanh nghiệp có mở hòm thư email live@dddn.com.vn và SMS số 0926476666 để bạn đọc gửi câu hỏi về. Các câu hỏi sẽ được chuyển tới các chuyên gia am hiểu về vấn đề này trả lời.

Mời quý khách đọc toàn bộ nội dụng buổi giao lưu tại đây!

Đối với buổi giao lưu, Hanoi Software JSC đã cung cấp giải pháp VIE Portal Collaboration với module LiveInterview và hỗ trợ hệ thống máy chủ phân tải để buổi giao lưu được diễn ra suôn sẻ và liên tục, đồng thời thực hiện hoạt động hỗ trợ điều phối các câu hỏi của bạn đọc tới người quản trị để chuyển tới các vị khách mời.

Phối hợp thực hiện giao lưu trực tuyến "Kiểm soát thuốc tăng trưởng cho cây trồng"
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,