Đào tạo nâng cao kỹ năng biên tập website Petrolimex

Hanoi Software JSC
07:20' CH - Thứ hai, 28/12/2015

Trong 2 tuần (từ 14 - 25/12/2015) công ty đã thực hiện khoá đào tạo nâng cao kỹ năng biên tập website cho các chuyên viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tại Hà Nội.

Các kỹ năng biên tập nâng cấp tập trung vào điều chỉnh hạ tầng để đảm bảo an toàn thông tin và các kỹ năng hỗ trợ sử dụng liên tục trong quá trình biên tập thông tin của 80 sites trong Hệ thống Cổng tích hợp PLX của Petrolimex.

Các kỹ năng này sẽ được áp dụng triệt để trong quá trình truyền tải thông tin của Petrolimex trong năm 2016, đặc biệt là trong thời gian tới khi Petrolimex nâng cấp và áp dụng kỹ thuật "responsive web design" để đảm bảo hiển thị tốt toàn bộ thông tin từ smartphones đến màn hình cực lớn.


Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài (bên trái) & Trưởng phòng CNTT Petrolimex Đậu Đức Nam (bên phải) phát biểu khai giảng ...


... với các học viên lớp đầu tiên về dự tập huấn

Ông Nguyễn Đức Quỳnh (Giám đốc sản phẩm) tại buổi đào tạo
Ông Nguyễn Đức Quỳnh (Giám đốc sản phẩm) tại buổi đào tạo
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,