Công ty Du lịch Việt Âu - Evitco

11:04' SA - Thứ hai, 22/01/2007

Giới thiệu Công ty Du lịch Việt Âu - Evitco

Evitco Travel là một trong số ít các công ty du lịch chuyên nghiệp vừa hoạt động trong lĩnh vực du lịch nội địa vừa hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế.

Với phương châm lấy “chất lượng dịch vụ làm đầu” ngay từ những ngày đầu thành lập, Evitco đã luôn phát triển theo định hướng này và đó cũng là sức mạnh của Evitco trên thương trường. Đến nay với sự phấn đấu không ngừng, không mệt mỏi, Evitco đã phần nào tạo ra vị thế trên thị trường du lịch, nâng cao uy tín của mình ở trong nước và nước ngoài, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam thành ngành kinh tế quan trọng trong nền kinh tế quốc dân.

Một thế mạnh nữa của Evitco trong thị trường du lịch chính là đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên và hoạt náo viên chuyên nghiệp của mình được đào tạo chính quy, bài bản. Họ - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp này sẽ đem đến sự bất ngờ, tạo ra sự ấn tượng nhưng luôn đồng hành cùng chất lượng dịch vụ trong suốt tour du lịch của bạn.

Địa chỉ website: www.evitco.com


Giao diện trang chủ EVITCO


Công ty Du lịch Việt Âu - Evitco
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,