Công ty CP Đầu tư xây dựng và Ứng dụng công nghệ hóa Polymer (ADPOTECH)

09:42' SA - Thứ năm, 30/09/2010

Công ty Adpotech là nhà thầu chuyên nghiệp trong cung cấp và thi công các loại vật liệu bảo vệ bề mặt gốc nhựa polymer và chống ăn mòn hóa chất trong các nhà máy công nghiệp với các dịch vụ: Tư vấn lựa chọn sản phẩn, tư vấn thi công, cung cấp sản phẩm, dịch vụ thi công, cung cấp thiết bị chuyên dụng, dịch vụ quản lí và kiểm soát chất lượng. Là đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới; sản phẩm và dịch vụ của Adpotech đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt nam từ năm 2002 trong nhiều ngành công nghiệp: Sản xuất hóa chất, hóa dầu, nhiệt điện, điện tử, dược phẩm và thực phẩm.

Những nỗ lực cao nhất để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đã giúp công ty Adpotech nhận được sự tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư trong nước và quốc tế qua các dự án trọng điểm như: Hệ thống flakeline chống ăn mòn khu khử lưu huỳnh nhà máy Nhiệt điện Ômôn; Hệ thống gạch kháng acid bể sulphur Nhà máy Lọc Dầu Dung Quất, lớp sơn epoxy bảo vệ bề mặt tại nhà máy Xe máy Honda Việt Nam, Nhà máy MAP, Nhà máy Canon Việt nam v.v.

Công ty Adpotech chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ và được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp cùng việc mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ thi công. Công ty Adpotech cam kết hướng tới các giải pháp mới dựa trên yêu cầu chi tiết của từng dự án cụ thể mà không bằng lòng với các giải pháp sẵn có để vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng.

Website: www.adpotech.vn

Dưới đây là hình ảnh trang chủ:

Công ty CP Đầu tư xây dựng và Ứng dụng công nghệ hóa Polymer (ADPOTECH)
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,