Các tính năng nổi bật của Công nghệ Quản trị nội dung WEB++

12:04' CH - Thứ hai, 12/01/2004

Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ có những đặc tính cao cấp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Dưới đây là một số những đặc tính nổi bật:

 • Thuận tiện khi sử dụng: bạn có thể cập nhật, quản lý nội dung thông tin website ở bất cứ đâu trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là có kết nối Internet và được phân quyền truy nhập vào hệ thống ứng dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và công việc: vì hệ thống cho phép dễ dàng cập nhật nội dung thông tin lên website không phụ thuộc vào vị trí địa lý hoặc thời gian của cộng tác viên hay biên tập viên.
 • Giúp cho nội dung thông tin trên website của bạn luôn mới và đảm bảo tính cập nhật theo thời gian. Điều này sẽ tạo sức cuốn hút, tăng số lượng khách đến thăm website ngày càng nhiều hơn.
 • Không cần nhiều kiến thức về CNNT: công cụ soạn thảo được đặt ngay trên nền web giúp người nhập tin có thể xử lý những yêu cầu cao đối với nội dung thông tin mà không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật. Có thể cập nhật và quản lý nội dung thông tin của website bởi những nhân viên nhập liệu bình thường, không cần phải nhờ tới những chuyên gia hiểu biết về công nghệ thông tin.
 • Khả năng cập nhật văn bản, ảnh, đa phương tiện (âm thanh, phim..), các loại biểu đồ bổ sung tin tức vào các mục tin của bạn một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Không bị hạn chế số lượng người sử dụng: hệ thống cho phép đăng ký bổ sung thêm người sử dụng mới và phân quyền truy nhập tương ứng theo nghiệp vụ.
 • Khả năng tổ chức hay trình bày nội dung thông tin trên nhiều máy chủ/website khác nhau mà không phải mất thêm một khoản chi phí bổ sung nào.
 • Nội dung thông tin (bài viết, thông tin sản phẩm) được thể hiện theo mẫu (template): một bài viết có thể được hiển thị theo nhiều kiểu mẫu hiển thị khác nhau. Bạn có thể tự tạo ra các mẫu hiển thị phong phú với những thao tác đơn giản. Vậy nên việc thay đổi giao diện, bố cục của website chỉ đơn giản là việc thay đổi các mẫu thể hiện hoặc đưa thêm các mẫu thể hiện vào hệ thống để bạn lựa chọn. Và số lượng các mẫu hiển thị này là không hạn chế.
 • Đặt lịch đăng tin bài, huỷ tin bài hết giá trị: Hoạch định được ngày công bố cũng như ngày hết hạn của những bài viết. Bạn cũng có thể giữ nguyên hiện trạng bài viết, bài viết sẽ không còn xuất hiện trong danh sách các mục tin tương ứng sau ngày hết hạn hoặc sẽ ở mãi vị trí đó tùy theo sự lựa chọn của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng các bài viết ở bên ngoài website của bạn: bài viết có thể được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu hoặc sử dụng liên kết (URL) để nối tới các bài viết ở các website khác.
 • Mỗi người sử dụng được quy định phạm vi hoạt động riêng, vì vậy họ chỉ có thể cập nhật thông tin vào những vùng được phép.
 • Người biên tập có thể duyệt/xem lại những bài viết của cộng tác viên/người viết trước khi cho phép hiển thị (cho đăng) trên website. Và chỉ có những thành viên được phân quyền mới được phép sửa đổi thông tin tương ứng.
 • Danh sách bài viết/danh sách sản phẩm... có thể được hiển thị bằng nhiều cách khác nhau: theo mẫu hiển thị (template) hoặc phối hợp giữa font chữ, kích cỡ, màu sắc Bạn cũng có thể quy định số lượng bài viết xuất hiện trên một danh sách, cũng có thể chia nhỏ danh sách thành nhiều trang. Những hàng tiêu đề có thể được trình bày tuần tự từ trên xuống dưới hoặc từ trái qua phải hay theo dạng ma trận (hàng + cột)... là tùy theo lựa chọn của bạn. Mỗi một danh sách nội dung (danh sách bài viết, sản phẩm) cũng có thể được trình bày theo một cách khác nhau.
 • Trong mỗi danh sách nội dung, bạn có thể đặt những hình ảnh minh họa nhỏ (thumbnail) kèm theo tiêu đề và nội dung tóm tắt để làm tăng thêm khả năng truyền cảm.
 • Bạn có thể cập nhật nội dung vào bất kỳ thành phần tương ứng nào. Như vậy một bài viết có thể được thấy trong nhiều mục tin khác nhau, một sản phẩm có thể xuất hiện trong nhiều catalogue khác nhau.
 • Có thể tham chiếu tới các thông tin liên quan: bạn có thể xây dựng mối liên kết giữa các bài viết có nội dung liên quan đến nhau hoặc từ thông tin sản phẩm tới các bài viết giới thiệu chi tiết. Như vậy sẽ giúp cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người truy cập website; và bằng cách này bạn có thể giữ người đọc lưu lại lâu trên website của bạn.
 • Có đầy đủ phương tiện tìm kiếm thông tin theo các điều kiện khác nhau: theo từ khóa, theo phân loại thông tin...
 • Cho phép người truy cập website dễ dàng có được một bản in của bài viết hay thông tin sản phẩm. Ngoài ra, người truy cập website của bạn cũng có thể gửi nội dung đó cho bạn bè thông qua hệ thống e-mail.
 • Sẵn sàng với thương mại điện tử: các catalogue sản phẩm đã được tích hợp cơ chế giỏ mua hàng để giúp cho website của bạn trở thành một siêu thị ảo. Ngoài ra, WEB++ cũng đã tích hợp khả năng thanh toán điện tử qua các tài khoản của PayPal, 2Checkout hay Authorize.NET...
 • Mật khẩu truy cập của người sử dụng được mã hoá theo thuật toán SHA 256 đảm bảo an toàn tuyệt đối (mã hoá một chiều, không thể giải mã được).
 • Được xây dựng sẵn khả năng tăng cao tốc độ truy cập với toàn bộ các thành phần thông tin trong website. Điều này giúp cho website của bạn đáp ứng được những truy cập liên tục với tốc độ cao.
 • web++.ONLINE SUPPORT giúp bạn hỗ trợ khách hàng trực tuyến bằng cách "chat" thời gian thực ngay trên website của mình hoặc tổ chức các cuộc giao lưu trực tuyến với bạn đọc khi bạn tổ chức một tờ báo điện tử.
 • Tính năng bản tin điện tử (newsletter) sẽ giúp bạn làm marketing trên Internet, hay giúp bạn giữ mối quan hệ liên tục với khách hàng của mình.
 • web++.SUBMITER sẽ giúp bạn gửi các thông tin website vào các search engines như Google, Yahoo... định kỳ theo thời gian đặt trước. Điều này rất quan trọng vì quảng bá website là một công việc tốn kém về thời gian và công sức để khách hàng tiềm năng hay đối tác của bạn tìm đến website một cách nhanh chóng.
 • web++.DISCUSSION sẽ giúp bạn tạo lập môi trường giao lưu trao đổi trực tuyến hoặc lập các "nhóm làm việc" trong đơn vị của bạn.

Chúng tôi luôn chờ đón mọi sự phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm. Hãy gửi yêu cầu/phản hồi của bạn cho chúng tôi nếu bạn có những sáng kiến hoặc yêu cầu mới để bổ sung nâng cao tính năng của hệ thống. Có thể bạn sẽ thấy những sáng kiến của mình được áp dụng trong một phiên bản mới trong tương lai.

Các tính năng nổi bật của Công nghệ Quản trị nội dung WEB++
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,