Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ giúp hoàn thiện kênh thông tin website

03:59' SA - Thứ tư, 23/07/2003

1. Tình hình website hiện nay ở Việt Nam

Website thâm nhập vào Việt Nam từ năm 1995, và đến nay đã có hàng chục ngàn website được xây dựng. Vai trò hỗ trợ kinh doanh của website dần dần được nhiều doanh nghiệp nhận thức ra. Đa số website đó là những website "tĩnh", nghĩa là doanh nghiệp tuy có website nhưng thông tin thì không hoặc ít khi được dọn dẹp, cập nhật cho phù hợp, theo mong muốn của người viếng thăm và doanh nghiệp.

Với những website lớn về nội dung nhiều thì việc cập nhật là một vấn đề lớn. Cập nhật đã khó đôi khi gỡ bỏ thông tin hoặc sửa chữa những sai sót còn khó hơn. Nhiều khi do có những lỗi nhỏ muốn sửa ngay mà do qua nhiều trung gian làm trong vài ngày.

Khá nhiều đơn vị đã vất vả, nặng nhọc khi thay đổi nội dung website bởi khi thuê làm website họ chưa tính tới các chức năng quản trị và cập nhật thông tin. Đa số doanh nghiệp đã coi công việc thay đổi nội dung trên website là công việc kỹ thuật và do bộ phận tin học hoặc thậm chí do công ty tin học làm xây dựng website chịu trách nhiệm. Điều đó tạo nên "nút cổ chai" tại kênh thông tin kinh doanh. Với những thông tin phức tạp và xuất phát từ lãnh đạo, phải qua nhiều cấp khác nhau để kiểm duyệt và đăng tin trên web nên nội dung đăng không như ý muốn.

Chính vì những điều đã nêu nên thông tin có tính cập nhật thấp, lạc hậu với thực tiễn kinh doanh. Đã có tình trạng website sau 2 năm tồn tại mà nội dung vẫn chưa cập nhật lần nào. Website mất đi ý nghĩa một cổng thông tin kinh doanh đối với cộng đồng và hiệu quả đầu tư dành cho website thấp.

2. Hanoi Software JSC nghiên cứu và đưa ra sản phẩm mới

Qua nhiều lần tư vấn cho các doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn với làm việc website, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC) đã đưa ra sản phẩm Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ hữu ích đáp ứng mọi nhu cầu về website của các doanh nghiệp, tổ chức. WEB++ sẽ giúp cho doanh nghiệp có một website nội dung luôn mới với hệ thống quản trị, cập nhật nội dung và quản lý thành viên, khách viếng thăm

Điều quan trọng là nhờ có WEB++ mà website của bạn sẽ thực sự hữu ích, thu hút được khách viếng thăm. Mỗi khi truy cập website, khách hàng sẽ nhận được những thông tin quan tâm, đúng lúc bởi doanh nghiệp đã tự cập nhật nhanh chóng, thường xuyên nội dung lên website. WEB++ giúp bạn giám sát, trao đổi với khách hàng tự động và họ sẽ hài lòng, luôn muốn viếng thăm website doanh nghiệp.

3. Một vài đặc điểm của sản phẩm WEB++

Sở hữu WEB++ bạn sẽ có tổng chi phí đầu tư cho website là thấp nhất và thực sự trở thành chủ nhân của website, quản trị được nội dung, khách hàng lại dễ sử dụng đến mức không tốn chi phí đào tạo hoặc thuê thêm chuyên gia ngoài làm hộ.

Bất kỳ lúc nào, cán bộ của doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng thêm mới, sửa hay xoá các thông tin trên website ở phạm vi quy định. Và website sẽ được tự động cập nhật tức thì. WEB++ cung cấp nhiều chức năng tiện lợi giúp danh nghiệp biên soạn bài viết tiếng Việt/tiếng Anh... theo tóm tắt, chi tiết, liên kết với các bài viết khác, sử dụng ảnh minh hoạ, dữ liệu multimedia và đưa bài viết vào một hay nhiều mục tin khác nhau.

Việc cập nhật thông tin bằng WEB++ có thể phân tải bằng cách mở rộng quyền đăng thông tin cho nhiều người, mỗi người chịu trách nhiệm một số phần nội dung và theo nhiều mức quyền khác nhau: người thì có thể viết bài, người có quyền duyệt bài cho đăng, quản trị nội dung chung.

Nhiều chức năng tiện lợi khác cũng sẵn sàng trên website như tính năng tìm kiếm thông tin, khả năng biên soạn tiếng Việt/Anh thuận tiện, cung cấp thông tin về hiệu quả các bài tin qua thống kê tần số đọc tin, quản lý quyền đăng tin và theo dõi năng suất đăng tin của các thành viên...

WEB++ cũng quan tâm đến chất lượng website phục vụ khách hàng thông qua việc hỗ trợ lưu trữ và quản lý danh sách khách hàng của website và gửi tin tự động tới các khách hàng về những tin bài mới nhất.

4. Dịch vụ hoàn hảo

Từ quá trình kinh doanh phục vụ khách hàng, Hanoi Software JSC đã hiệu chỉnh WEB++ để phù hợp nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng và có được một phiên bản dễ dùng, đa năng. Hanoi Software JSC cũng đã tiến hành nâng cấp hết sức nhanh chóng cho nhiều website dùng WEB++ khi doanh nghiệp có nhu cầu hiệu chỉnh giao diện web đẹp hơn hoặc đổi mới cấu trúc thông tin, tất cả là để doanh nghiệp có một kênh thông tin chất lượng, hiệu quả nhất trên Internet.

Liệu đã đến lúc bạn muốn có sản phẩm WEB++ cho website của mình?

Nếu như doanh nghiệp bạn có nhu cầu một website thật sự chuyên nghiệp, được duy trì và đăng tin thường xuyên trên đó thì việc lựa chọn Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ cho website của bạn là một lựa chọn phù hợp và kinh tế.

Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ giúp hoàn thiện kênh thông tin website
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,