Ra mắt hệ thống nhận dạng mới cho dòng sản phẩm VIE Portal và VIE Apps

Hanoi Software JSC
01:00' CH - Thứ ba, 01/11/2016

Ngày 1/11/2016 Hanoi Software hân hạnh thông báo cho ra mắt hệ thống nhận dạng mới cho dòng sản phẩm VIE Portal và VIE Apps.

Với mong muốn mang đến giải pháp dịch vụ phần mềm liên tục cải tiến/không ngừng phát triển, hữu ích và tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân của Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng lại hệ thống nhận dạng mới cho dòng sản phẩm VIE Portal (ứng dụng phía máy chủ) và VIE Apps (ứng dụng phía trình duyệt và thiết bị di động - mobile apps).

Hệ thống logo nhận dạng mới như sau:

Logo cho hệ thống VIE Portal, là các giải pháp phía máy chủ và các module dịch vụ của giải pháp cổng tích hợp, luôn hướng tới sự ổn định, thuận tiện và mạnh mẽ với sự chuyển động, cải tiến không ngừng nghỉ.

Logo cho hệ thống VIE Apps, là các sản phẩm "mặt tiền" (front-end) tương tác trực tiếp với người dùng tại khu vực quản trị tác nghiệp (VIE Apps Dashboard) phục vụ cho quản trị bán hàng (xử lý nội bộ của các hệ thống thương mại điện tử) và quản trị tác nghiệp/làm việc nhóm.

Cũng tại thời điểm này, chúng tôi cũng chính thức ra mắt phiên bản VIE Portal v10 LTS (Longtime-support) với các khả năng mạnh mẽ và khác biệt:

  • Toàn bộ các yêu cầu của người dùng đều được xử lý với mô hình "bất đối xứng" (asynchornous), đem lại khả năng chịu tải cao mà chỉ cần sử dụng các môi trường phần cứng/hệ thống hữu hạn/giá rẻ
  • Hệ thống chạy 100% phân tán, cho phép xử lý đồng thời một lúc trên nhiều máy chủ riêng lẻ mà không cần kết chùm (clustering) - mở rộng theo mô hình scale-out. Trong khi đó vẫn đảm bảo các phiên làm việc (session) thống nhất, dữ liệu thống nhất
  • Áp dụng triệt để WAMP (Web Application Messaging Protocol) đảm bảo dữ liệu được cập nhật/đồng bộ ngay tức thì theo thời gian thực (real-time update - RTU), áp dụng cho đến từng đối tượng thông tin đơn lẻ. Với mô hình này, các dữ liệu thay đổi được hệ thống máy chủ hậu trường (back-end) "đẩy" thông tin cập nhật tới máy trạm (client/front-end) ngay tức thì (mô hình server push) đảm bảo tiết kiệm đường truyền, tải dữ liệu nhanh và tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị đầu cuối, nhất là các thiết bị di dộng (mobile/mobile apps).

Hân hạnh được thông báo.

Logo mới của dòng sản phẩm VIE Portal/VIE Apps
Logo mới của dòng sản phẩm VIE Portal/VIE Apps
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,