PHUKIENRUOU.VN - Siêu thị trực tuyến về rượu và phụ kiện

03:16' CH - Thứ tư, 21/04/2010

Chưa ai trả lời được chính xác rượu xuất hiện từ bao giờ. Tuy nhiên, người Trung Quốc cho rằng thời Tam Hoàng, Ngũ Đế đã có một thứ nước uống được gọi là rượu, còn theo các sử liệu và công trình khảo cổ thì rượu đã xuất hiện ở lưu vực sông Nil, Ai Cập hơn 6.000 năm trước.

Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn là hầu như dân tộc nào trên thế giới cũng đều có một loại rượu riêng của mình, dù là các dân tộc mà nền văn minh còn rất sơ khai.

Rượu không đơn thuần chỉ là một thức uống thông thường, đằng sau rượu là cả một thế giới văn hóa, các dòng lịch sử, là những tuyệt phẩm của các nhà pha chế lừng danh trên thế giới.

Rượu chứa đựng trong nó sức mạnh quật khởi, sau mỗi trận chiến Thành Cát Tư Hãn lại dùng rượu sữa ngựa để khích lệ tinh thần cho quân sĩ. Nhưng trong rượu cũng có sự mềm mại, lãng mạn của hồn thơ, không phải thế thì tại sao các thi sĩ vẫn dùng rượu cùng với hoa và khung cảnh hữu tình để tìm những ý thơ vĩ đại.

Rượu thể hiện tinh thần của các bậc quân tử nhưng cũng là cái cớ cho những kẻ tiểu nhân làm càn.

Rượu chứa đựng trong nó cái hồn của mỗi dân tộc. Dân tộc Nga sinh sống trong vùng giá lạnh, tính cách mạnh mẽ thì có loại Vodka với hương nồng nàn, vị mạnh mẽ. Dân tộc Pháp thanh lịch thì có các loại Vang, Cognac trứ danh, rất cầu kì trong chế biến cũng như thưởng thức. Hoặc như nhắc đến Whisky thì không đâu sánh bằng Scotland...

Rượu cũng nói nên được tính cách, địa vị của người uống qua các nhãn hiệu và cách họ thưởng thức. Các hảo hán của võ lâm Trung Nguyên trong các tác phẩm kiếm hiệp có cách uống Rượu bằng bát rót thẳng từ các vò rượu đế trong khi các bậc hiền nhân thì sử dụng những bộ ly, chén được chế tác rất cầu kỳ để thưởng thức các loại mỹ tửu quý hiếm.

Vậy rượu không chỉ là thức uống thông thường mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Vậy làm thế nào để cho người uống hiểu hết được cái hồn của Rượu, phukienruou.vn ra đời với mong muốn không chỉ cung cấp cho Quý khách những dòng rượu hảo hạng mà còn cung cấp những phụ kiện, đồ chơi tinh tế đến từng đường nét để có thể kết hợp với lịch sử của từng dòng rượu khẳng định tầm hiểu biết, văn hóa và địa vị của những người thưởng thức.

Không chỉ đơn thuần là một Website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực RượuPhụ kiện Rượu, phukienruou.vn còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý... cho đến cách thức lựa chọn, bảo quản, thưởng thức... các dòng rượu và phụ kiện rượu khác nhau trên thế giới để những người say mê hoặc muốn tìm hiểu về Văn hoá Rượucó thể cùng chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết.

phukienruou.vn có nghĩa vụ chứng minh cho mọi người thấy RƯỢU không chỉ là một thức uống làm tăng hưng phấn thông thường mà còn là sự thăng hoa của tâm hồn những người thưởng thức.

Giao diện trang chủ của www.phukienruou.vn

PHUKIENRUOU.VN - Siêu thị trực tuyến về rượu và phụ kiện
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,