Hanoi Software JSC
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang web 
Công ty CP Phần mềm Hà Nội - Thiết kế web, xây dựng sàn giao dịch điện tử bằng Công nghệ Cổng thông tin tích hợp VIE Portal
Giới thiệuSản phẩm - Dịch vụKhách hàng - Đối tácTư vấnTin tức - Sự kiệnTuyển dụng 
Giới thiệu Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội

Phương châm hành động

Để đạt được tầm nhìn và các mục tiêu đã đưa ra, Hanoi Software JSC đưa ra các khẩu hiệu để định hướng chung cho các hoạt động và tư duy của các thành viên trong công ty:

Êkíp nhỏ, thành công lớn” (năm 2003):

 • Các thành viên hoạt động theo nhóm nhỏ, lao động trách nhiệm và năng suất;
 • Hợp tác, phối hợp theo nhóm nhỏ với: làm việc hiệu quả, quan hệ thân tình, tôn trọng và công bằng.

Sản phẩm hữu ích, Hỗ trợ tận tình” (năm 2004):

 • Sản phẩm chỉ có ý nghĩa khi khách hàng coi là hữu ích và sử dụng hiệu quả đối với hoạt động tác nghiệp/kinh doanh.
 • Ưu tiên thực hiện cam kết và yêu cầu của khách hàng

Cùng thắp lửa thành công” (từ cuối năm 2005 đến nay):

Với phương châm hành động này, Hanoi Software JSC mong muốn cùng các đối tác: xã hội, khách hàng, thành viên, … cùng đi tới lợi ích và thành công chung, bằng cách:

 • Hợp tác - chia sẻ: chia sẻ, tôn trọng, công bằng.
 • Chuyên nghiệp: trách nhiệm, hiện đại (quản lý, công nghệ, tri thức), sáng tạo (ứng biến, đổi mới).
 • Đẳng cấp: tiềm năng/thách thức, thiết thực/thân thiện, uy tín/tin cậy.

Khẩu hiệu hành động “Cùng thắp lửa thành công” bao quát các giá trị cốt lõi của công ty, được thể hiện trung thực nhất thông qua những công việc hàng ngày của từng thành viên trong công ty tại bất cứ lĩnh vực nào. Vì vậy, nỗ lực cá nhân của mỗi thành viên trong công ty là giúp hướng tới chuyên nghiệp nghiệp hơn, năng động hơn, đóng góp quan trọng cho công ty trở thành một thương hiệu tin cậy, uy tín. Và khi đó, mỗi thành viên là một niềm tự hào của Hanoi Software JSC và Hanoi Software JSC là niềm tự hào của tất cả các thành viên.

Biểu tượng và khẩu hiệu hành động

Biểu tượng và khẩu hiệu hành động "Cùng thắp lửa thành công" được bắt đầu vào cuối năm 2005 đầu năm 2006 mang ý nghĩa thống nhất và hoà quyện với các giá trị cốt lõi mà công ty cùng các thành viên hướng tới.

Đặc điểm của biểu tượng:

 • Phối hợp ba màu: đỏ, da cam và xanh nước biển.
 • Hình tượng: con người vươn lên với ngọn lửa đam mê bùng cháy
 • Câu chữ khẩu hiệu hành động: “Cùng thắp lửa thành công”

Đó là hình tượng và khẩu hiệu chung dành cho khách hàng, cho các thành viên, cho công ty, cùng đem lại thành công tỏa sáng tới tất cả mọi người.

Ba đặc tính của biểu tượng:

 1. Cùng: Hợp tác
 2. Thắp lửa: Chuyên nghiệp
 3. Thành công: Đẳng cấp

để trở thành thương hiệu "hợp tác ở đẳng cấp chuyên nghiệp để cùng đạt được thành công toả sáng".

Sơ đồ diễn giải biểu tượng và khẩu hiệu hành động


Hình ảnh con người ẩn dụ yếu tố hợp tác, nhân bản – “sống cùng”, “chia sẻ cùng”. Các thành viên Hanoi Software JSC sát cánh, gắn bó cùng nhau, cùng với đối tác, cùng với nhau tin tưởng, hợp tác, chia sẻ lẫn nhau các cơ hội, các điểm mạnh, giúp nhau đạt được mong ước chung và phòng tránh rủi ro, khỏa lấp điểm yếu của nhau.

Cùng bên nhau hợp tác, nắm chắc tay nhau trở thành những đối tác lâu dài, chiến lược của nhau. Hợp tác với nhau coi khách hàng là trên hết và tiếp theo là đi đến điều cao đẹp hơn nữa là vì cộng đồng.


Hình ảnh ngọn lửa màu đỏ và màu cam hình tượng hướng lên chuyên nghiệp, thắp cháy nhiệt huyết trong hợp tác và lao động. (Soi đường, dẫn lối cho hoạt động)

Nó ẩn dụ cho các yếu tố:

 • Tinh thần trách nhiệm cao: tâm huyết, kiên trì, bảo đảm phục vụ hoàn hảo, hỗ trợ tận tình, chu đáo; Chuyên môn hóa, phân công rõ quyền/chức năng/trách nhiệm, chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp thế mạnh (giỏi gì, làm nấy)
 • Hiện đại: sử dụng các công nghệ và tri thức, quy trình/quản lý/kỹ năng tiên tiến nhất. Mọi hoạt động tập thể đều hướng tới vận dụng công nghệ, sử dụng tri thức mới nhất để tạo nên sản phẩm, dịch vụ công nghệ có chất lượng, tiên tiến.
 • Sáng tạo: hoạt động của công ty luôn luôn ứng biến với thực tế, sáng tạo, đổi mới không ngừng, liên tục.

Yếu tố thắp lửa này bao quát hai khẩu hiệu đã được Hanoi Software JSC dùng trong giai đoạn 2003-2005 là “Ê kíp nhỏ, thành công lớn” và “Sản phẩm hữu ích - Hỗ trợ tận tình


Hình ảnh biểu tượng của Hanoi Software JSC ẩn dụ cho yếu tố vươn lên, hướng tới đạt các giá trị/vị trí có đẳng cấp cao, giàu tiềm năng và thách thức, đảm bảo có uy tín bền vững cho mọi bên tham gia.

Hành động hợp tác, hiệp đồng nhằm tới những lợi ích thiết thực, sự thân thiện giữa các bên, khẳng định uy tín lâu dài. Chính nhờ đó các bên cùng phát triển, cùng sánh vai nhau bền vững và vươn tới sự thành công đẳng cấp.

Toàn bộ những đặc điểm của biểu tượng, của khẩu hiệu hành động và ấn đằng sau đó là các giá trị cốt lõi được bảo vệ và cổ vũ, tạo nên phương châm hành động và cư xử chung, dần dần tạo lập thành văn hóa của Hanoi Software JSC. Nó là giá trị chung và làm nên bản sắc cho cả tập thể và từng thành viên. Nó giúp công ty phát triển bền bỉ, vững bền và là chất keo dính mọi thành viên, thôi thúc và đòi hỏi nỗ lực/đoàn kết trong tập thể, kiên trì đi tới các thành công rực sáng.

Số lượt đọc:  26969  -  Cập nhật lần cuối:  03/01/2008 03:37:36 PM
Giới thiệu Hanoi Software JSC
Giới thiệu Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội
Các giá trị cốt lõi
Phương châm hành động
Sản phẩm - Dịch vụ
Dịch vụ quảng bá website
Dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp ứng dụng Google Apps
Dịch vụ cập nhật & bảo trì website
Dịch vụ thiết kế & xây dựng website
Dịch vụ tối ưu website
VIE Portal Shopon - Giải pháp thương mại điện tử
Công nghệ Cổng thông tin tích hợp VIE Portal
VIE Portal Dashboard - Giải pháp quản trị tác nghiệp nội bộ
Dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website
VIE Portal webConnect - Giải pháp website thông tin
Công nghệ Quản trị nội dung WEB++
Dịch vụ lưu trữ website - web hosting
Khách hàng - Đối tác
Đài Truyền hình Việt Nam - VTV
www.vtv.vn
Đài Truyền hình Việt Nam - VTV
Đài THVN là đài TH quốc gia của nước CHXHCN Việt Nam và là đài phủ sóng toàn quốc duy nhất tại Việt Nam. Đài được thành lập vào ngày 7 tháng 9 năm 1970 từ 1 ban biên tập thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Năm 1976, Đài tách khỏi Đài Tiếng Nói Việt Nam và chuyển trụ sở sang khu vực Giảng Võ hiện nay. Đài chính thức được đặt tên là Đài Truyền Hình Việt Nam vào ngày 30 tháng 4 năm 1987 và bắt đầu từ đó Đài trở thành Đài Truyền hình Quốc gia
Tổng cục Hải Quan - Bộ Tài chính
www.customs.gov.vn
Tổng cục Hải Quan - Bộ Tài chính
Với cái tên đầu tiên là “Sở Thuế quan và thuế gián thu” được thành lập với mục đích đảm bảo việc kiểm soát hàng hoá XNK và duy trì nguồn thu ngân sách Hải quan Việt Nam không ngừng chăm lo xây dựng, hoàn thiện và nâng cao cơ sở pháp lý - quản lý Nhà nước để ngày càng phù hợp hơn với thực tiễn của nước Việt Nam. Từ chỗ Hải quan Việt Nam còn phải tạm thời sử dụng những quy định nghiệp vụ về thuế quan của chính quyền thực dân đến nay đã xây dựng và ban hành được “Điều lệ Hải quan”, Pháp lệnh Hải quan và tiếp đó là Luật Hải quan Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2002.
VRnet - Mạng các sàn giao dịch Bất động sản Việt nam
www.sanbatdongsan.net.vn
VRnet - Mạng các sàn giao dịch Bất động sản Việt nam
Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam quy tụ các sàn giao dịch bất động sản, Trung tâm giao dịch bất động sản và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhà đất có uy tín, có năng lực đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản nhà đất Việt Nam
Ngân hàng TMCP Kỹ thưong Việt nam - TechcomBank
www.techcombank.com.vn
Ngân hàng TMCP Kỹ thưong Việt nam - TechcomBank
Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), một trong những ngân hàng TMCP lớn và đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam
Mitsui & Co. Vietnam Ltd.
Mitsui & Co. Vietnam Ltd.
Công ty TNHH Mitsui Việt Nam (Mitsui & Co. Vietnam Ltd.) là công ty nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam được quyền kinh doanh thương mại nhập khẩu gần như cam kết WTO, tuy chưa trọn vẹn.
Công ty CP Giải pháp Phần mềm CMC (CMC Software Solution)
www.cmcsoft.com
Công ty CP Giải pháp Phần mềm CMC (CMC Software Solution)
Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm CMC hoạt động trong các lĩnh vực: Phát triển phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ theo sản phẩm đóng gói; Cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Viễn thông, Quản lý Thư viện, Chính phủ và Doanh nghiệp; Tư vấn và triển khai các ứng dụng ERP, Business Intelligence, Billing…; Dịch vụ gia công phần mềm; Cung cấp các thiết bị, phần mềm đặc thù và chuyên dụng
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Thịnh Phát
www.tanthinhphat.com.vn
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Thịnh Phát
Tân Thịnh Phát là cửa hàng điều hòa nhiệt độ trực tuyến đứng đầu, nhà phân phối chính thức của các sản phẩm với sự góp phần đáng kể trong thế giới thương mại điện tử. Với các mức giá rất cạnh tranh, tính an toàn tuyệt đối khi mua hàng và danh mục sản phẩm của các hãng đứng đầu hiện nay, Tân Thịnh Phát thực sự là nhà cung cấp điều hòa nhiệt độ hiệu quả của bạn.
Tập đoàn Công nghệ CMC
www.cmc.com.vn
Tập đoàn Công nghệ CMC
CMC được xem là một trong những doanh nghiệp CNTT ở Việt Nam xây dựng thành công mô hình Tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Với chiến lược xây dựng phát triển 3 trụ cột CNTT, viễn thông và kinh doanh điện tử, CMC phấn đấu đến năm 2010, doanh số sẽ đạt 500 triệu USD và giá trị công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán sẽ đạt 1 tỷ USD.
Tổng Công ty Phong Phú
www.phongphucorp.com
Tổng Công ty Phong Phú
TỔNG CÔNG TY PHONG PHÚ là một doanh nghiệp nhà nước, là thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp dệt may lớn nhất của cả nước. Tổng Công ty Phong Phú luôn đem đến cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.
Báo Diễn đàn Doanh nghiệp
www.dddn.com.vn
Báo Diễn đàn Doanh nghiệp
Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tiếng nói của cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nhân Việt Nam
Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex
www.petrolimex.com.vn
Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex
Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam là tổ chức kinh doanh thương mại xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu tại khâu hạ nguồn lớn nhất ở Việt Nam. Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam hiện có 43 Công ty thành viên, 25 Chi nhánh và 09 Xí nghiệp trực thuộc các Công ty thành viên 100% vốn Nhà nước...
Thanh tra Chính phủ
www.thanhtra.gov.vn
Thanh tra Chính phủ
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ngành Thanh tra luôn xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới”. Các cán bộ thanh tra luôn ý thức được rằng tổ chức thanh tra phải trong sạch, vững mạnh, với đội ngũ cán bộ luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ và khả năng công tác, luôn ý thức mình “như cái gương cho người ta soi mặt, gương mờ thì không soi được
Công ty Liên doanh LS-VINA Cable
www.lsvinacable.com.vn
Công ty Liên doanh LS-VINA Cable
Thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 1996, LS-VINA Cable là một Công ty Liên doanh với một Công ty đối tác nước ngoài có tiếng, đó là Công ty TNHH LS Cable của Hàn Quốc
Công ty Cổ phần Vận tải Vinaconex
www.vinaconextrans.com
Công ty Cổ phần Vận tải Vinaconex
Vinaconex Trans được thành lập năm 2008, cú vốn điều lệ 200 tỷ đồng, trong đú vốn thực góp hơn 110 tỷ đồng. Công ty họat động trong các lĩnh vực cơ bản của ngành, trong đó có lĩnh vực khai thác tầu, vận chuyển, bốc xếp hoàng hóa, kinh doanh vật liệu xây dựng…
Công ty THHH Nhà Nước Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà nội - Hanoi Toserco
www.tosercohanoi.com
Công ty THHH Nhà Nước Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà nội - Hanoi Toserco
Công ty THHH Nhà Nước Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà nội (Hanoi Toserco) là một doanh nghiệp nhà nước, được thành lập năm 1988 bởi Ủy ban Nhân dân thành phố Hà nội.Qua thời gian phát triển, Công ty có được những thành công to lớn và luôn luôn là một trong những công ty lữ hành hàng đầu ở Hà nội và Việt nam
Công ty An Phú Đông - Hệ thống bán lẻ điện thoại Uy tín nhất
www.dienthoai.com.vn
Công ty An Phú Đông - Hệ thống bán lẻ điện thoại Uy tín nhất
Hàng hoá tại dienthoai.com.vn là hàng chính hãng, phong phú đủ cung cấp cho bạn với số lượng lớn; Giá cả tốt nhất trên thị trường; Bảo hành chính hãng, luôn có nhân viên hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu; Giao hàng miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội; Bán hàng đi các tỉnh xa bằng bưu điện chuyển phát nhanh đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hãy mua và dùng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng! Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website http://www.dienthoai.com.vn/.
Hãng Luật Phidenson
www.phidenson.com
Hãng Luật Phidenson
Nhằm để giúp những người khởi nghiệp tham gia vào thương trường có được những kiến thức cơ bản về kinh doanh cũng như luật pháp để đảm bảo quá trình hình thành và phát triển của mình, Phidenson cam kết và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với những chuẩn mực sau: 1. Chuẩn bị khởi sự doanh nghiệp; 2. Duy trì doanh nghiệp; 3. Phát triển doanh nghiệp
Prime Group
www.primegroup.com.vn
Prime Group
Thành lập từ năm 1999, với triết lý thương hiệu là " chữ Tín trong kinh doanh và định hướng vào con người", Prime Group đã liên tục phát triển, trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, có trụ sở chính tại khu CN Bình Xuyên, Hương Canh, Vĩnh Phúc
Thông tin tư vấn
Thiết kế webQuảng báGiải pháp
 • Xu hướng thiết kế giao diện website năm 2015
 • Thế nào là một website có chất lượng?
 • 4 lỗi ở khâu thiết kế website sẽ khiến bạn mất khách hàng
 • Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên
 • Để xây dựng một trang web hoàn hảo
 Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm - Dịch vụ | Khách hàng - Đối tác | Tư vấn | Tin tức - Sự kiện | Liên hệ | Điều khoản sử dụng | Sơ đồ trang web